KHÁM PHÁ VĂN HÓA THẾ GIỚI TẠI AEON MALL HẢI PHÒNG LÊ CHÂN - AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

KHÁM PHÁ VĂN HÓA THẾ GIỚI TẠI AEON MALL HẢI PHÒNG LÊ CHÂN

🗺️ Đỉnh của chóp, cụm trang trí mang đậm nét văn hóa đặc trưng của nhiều nước trên thế giới đã đổ bộ đến AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.
😍 Giờ đây bạn có thể check-in “sống ảo” với các địa điểm nổi tiếng từ Anh, Nhật Bản, Hawaii hay ngay cả Việt Nam mà chẳng cần đi đâu xa:
✨ Việt Nam quen thuộc – Với cụm trang trí từ các biểu tượng đặc trưng như hoa sen, nón lá tạo nên một đầm sen đầy sinh động.
✨ Nước Anh hiện đại – Dựng lên một thành phố Anh thu nhỏ với xe bus 2 tầng cùng những hòm thư hay bốt điện thoại đỏ rực thu hút khó rời mắt.
✨ Nhật Bản cổ kính – Hòa vào không gian văn hóa Nhật Bản với các biểu tượng nổi tiếng như cổng Tori, dù Kasa, lồng đèn Bonbori đậm bản sắc riêng.
✨ Hawaii huyền bí ẩn chứa “Căn phòng vô cực” kì ảo – Được thiết kế như ngôi đền của thổ dân Hawaii với các bức tượng Tiki được chạm khắc hình ảnh của vị thần Kane bên ngoài, cùng không gian nhà gương vô cực bên trong mang đến trải nghiệm độc đáo.
🛫 Mùa vui chơi đã hạ cánh nơi AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, hè này cùng gia đình và bạn bè đến tham quan ngay thôi!
*Crocs – Nhà tài trợ cụm trang trí mùa hè
Thỏa thích vui chơi, khám phá các hoạt động thú vị với “Sắc hè biến hóa – Khám phá diệu kỳ” để biến mùa hè lý tưởng của bạn trở nên sôi động và đáng nhớ hơn bao giờ hết!
Luôn nhớ phải đeo khẩu trang khi đến TTTM, để giữ an toàn cho sức khỏe của mọi người và cho chính bản thân mình bạn nhé.