Mách bạn 3 tips mua sắm tiết kiệm, kiểm chứng ngay tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân - AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Mách bạn 3 tips mua sắm tiết kiệm, kiểm chứng ngay tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Làm sao để không lo “đau ví” mỗi khi lạc bước vào thiên đường mua sắm mang tên trung tâm thương mại? Hãy tham khảo ngay những mẹo mua sắm dưới đây để bắt đầu tiết kiệm ngay từ hôm nay nhé!

  1. Người tiêu dùng trăn trở chuyện mua sắm tiết kiệm

Ngày nay, các trung tâm thương mại đang trở thành địa điểm lý tưởng phục vụ cho nhu cầu mua sắm kết hợp vui chơi, giải trí của mọi người. Tuy nhiên, với một thế giới hấp dẫn nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ loại sản phẩm, dịch vụ nào như các trung tâm thương mại, làm thế nào để không “vung tiền” quá tay lại khiến nhiều người không khỏi băn khoăn, suy nghĩ.

Ứng dụng AEONMALL Vietnam sẽ là công cụ giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Giữa thời buổi 4.0 hôm nay, việc sử dụng công nghệ sẽ là một mẹo mua sắm thông minh giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn trung tâm thương mại có cung cấp ứng dụng di động với những tính năng thông minh, cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi như AEON MALL Hải Phòng Lê Chân để trải nghiệm mua sắm tiết kiệm thật đơn giản và tiện lợi.

  1. Bỏ túi mẹo mua sắm thông minh với ứng dụng di động AEON MALL Vietnam

AEON MALL Vietnam là một ứng dụng “đa di năng” giúp khách hàng có thể dễ dàng cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mại của các gian hàng, thương hiệu tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân. Với sự hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng cùng bộ bí kíp dưới đây, bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời mà vẫn tiết kiệm ngay tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

2.1. “Săn” voucher miễn phí trên ứng dụng

Bước đầu tiên trong bí kíp mua sắm tiết kiệm, hãy truy cập ngay vào ứng dụng AEON MALL Vietnam và lưu các voucher điện tử về để sử dụng qua tính năng E-voucher. Từ mua sắm, giải trí, vui chơi và ăn uống, giờ đây bạn không còn phải lo “đau ví” khi đã có các voucher điện tử giảm giá vô cùng hấp dẫn, các siêu ưu đãi độc quyền có tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

Ứng dụng AEONMALL Vietnam liên tục cập nhật các voucher hấp dẫn.

Chỉ bằng một vài thao tác chạm đơn giản dưới đây, khách hàng đã có thể sở hữu các voucher có 1-0-2 từ các cửa hàng thân quen:

– Bước 1: Cài đặt và đăng ký/ đăng nhập trên ứng dụng AEONMALL Vietnam

– Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn biểu tượng “E-voucher” để xem danh sách các voucher hấp dẫn hiện có

– Bước 3: Lựa chọn voucher mà bạn muốn và chọn “Lấy về”

– Bước 4: Chọn “Sử dụng” và đưa mã QR cho nhân viên gian hàng khi muốn sử dụng

2.2. Tích cực tích xu, rinh ngay quà tặng

Thêm một tip để mua sắm tiết kiệm cùng ứng dụng AEONMALL Vietnam đó là bạn đừng quên tích xu mỗi lần mua sắm. Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn mục “Tích xu” để điền các thông tin cá nhân nếu chưa đăng ký làm thành viên. Sau đó, chỉ cần ấn vào mục “Thẻ thành viên” phía dưới cùng màn hình để lấy được mã QR cá nhân. Từ giờ, khi mua hàng tại các gian hàng, hãy đưa mã QR cho nhân viên tiến hành quét mã và bắt đầu tích xu.

Đừng quên tích xu mỗi lần mua sắm tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

Không chỉ nhận ưu đãi từ các shop, bạn còn có cơ hội tích xu đổi voucher “khủng” gấp bội từ các gian hàng hàng tháng. ​Có thể nói rằng, càng tích nhiều xu sẽ càng có thêm nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt tại các gian hàng ở AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

2.3.  Cập nhật thông tin về các sự kiện và chương trình khuyến mại

Ứng dụng AEONMALL Vietnam là nơi cập nhật sớm nhất thông tin về các sự kiện và chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân. Bởi vậy, một mẹo mua sắm tiết kiệm nữa dành cho bạn là hãy thường xuyên F5 ứng dụng để sẵn sàng tham gia ngay khi có những sự kiện, chương trình mới, đảm bảo được mua sắm với deal hời nhất.

Tải ứng dụng AEONMALL Việt Nam và trải nghiệm mua sắm tiết kiệm ngay hôm nay!

Với những tips mua sắm tiết kiệm kể trên, giờ đây mỗi khi lạc bước vào “thiên đường” mua sắm AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực chuyện phải chi tiêu sao cho hợp lý. Ứng dụng AEONMALL Việt Nam chắc hẳn là một công cụ cực kỳ đặc lực để giúp bạn chi tiêu thông minh hơn. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng AEONMALL Vietnam và trải nghiệm mua sắm thả ga, không lo về giá tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân?