Hệ thống hơn 107 màn hình điện tử đa dạng kích thước tại TTTM sẽ là vị trí tuyệt vời để đặt các banner, video quảng cáo, giúp thúc đẩy hiệu quả doanh số cho các thương hiệu.

Được mệnh danh TTTM hàng đầu Hải Phòng, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sở hữu hệ thống màn hình LED và LCD quảng cáo hiện đại, đa dạng kích thước, là vị trí tuyệt vời để đặt các banner, video giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, thúc đẩy hiệu quả doanh số cho các thương hiệu.

1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời (outdoor)

Với lợi thế kích thước lớn, nằm ở vị trí trung tâm mặt ngoài của tòa nhà chính, hướng ra vòng xoay Võ Nguyên Giáp – Nguyễn Văn Linh, màn hình led hiện đại dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ, đa dạng đối tượng từ cả trong và ngoài TTTM.

Bên cạnh khả năng thu hút người xem cao, màn hình led ngoài trời còn có ưu điểm cho phép đăng tải video, hình ảnh chất lượng cao, màu sắc hiển thị sống động, tạo ấn tượng và in sâu vào trí nhớ người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Màn hình LED ngoài trời – Kích cỡ: 12700 x 7040 mm

2. Màn hình LED và LCD quảng cáo trong nhà (indoor)

2.1. Màn hình LED tại cổng 4 & 8 TTTM

Được đặt tại cổng chính, gần bãi đỗ xe lớn của TTTM, 2 bảng màn hình LED p5 trong nhà tại cổng 4 và 8 luôn đón nhận lượng khách ra vào hàng giờ ở mức cao.
Ngoài ra, kích thước lớn cũng tạo ra lợi thế giúp 2 bảng dễ dàng truyền tải thông tin và tiếp cận khách hàng ngay từ khi họ di chuyển từ bãi đỗ xe vào TTTM.

Màn hình LED tại cổng 4 – Kích thước: W8000 x H2000
Màn hình LED tại cổng 8 – Kích thước: W4000 x H1000

2.2. Màn hình LCD quảng cáo dạng standee và màn hình ghép trước hội trường AEON HALL

2.2.1. Màn hình LCD dạng standee

Màn hình LCD quảng cáo dạng standee đứng được đặt chủ yếu tại các khu vực đông khách như sảnh chính, đầu và chân thang cuốn, trong hành lang TTTM. Do đó, rất dễ dàng thu hút tầm nhìn gần của khách hàng khi di chuyển lên, xuống các tầng hay khi đi dạo trong TTTM.
Hiện tại có 13 màn hình LCD dạng standee tại cả 3 tầng của AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

2.2.2. Màn hình ghép dọc trước hội trường AEON HALL

2 Màn hình ghép (video wall) được đặt trước Hội trường AEON HALL, gần khu rạp chiếu phim CGV. Đây là một trong các khu vực thu hút đông đảo khách hàng mọi lứa tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên và gia đình trẻ.

Màn hình video wall dạng dọc trước hội trường AEON HALL – Kích thước: 55 inch x 8 (2 màn hình lớn)

2.3. Màn hình LCD quảng cáo ngang treo tường

Với lợi thế trên cao, được treo tại các vòm, dọc theo lối đi trong TTTM, các màn hình LED và LCD dạng này thu hút khách hàng từ nhiều tầm nhìn khác nhau: tầm nhìn xa từ tầng 1, tầm nhìn gần từ tầng 2.

Điểm khác biệt tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là mỗi vị trí sẽ có từ 2-3 màn hình cạnh nhau khá nổi bật nên khách hàng có thể tiếp nhận thông tin hiệu quả hơn.

Hiện nay, có tổng cộng tất cả 22 màn hình LCD quảng cáo treo tường dạng ngang tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

Màn hình LCD treo tường
Màn hình LCD quảng cáo dạng ngang treo tường có kích thước đa dạng, nằm tại cả 3 tầng TTTM
Màn hình LED quảng cáo AEON MALL Hải Phòng Lê Chân
Duy nhất tại Sảnh Ngọc Trai, màn hình treo tường là màn hình LED p6 – cao cấp hơn LCD về chất lượng hiển thị

2.4. Màn hình LCD quảng cáo tại Quầy Thông tin

Trung bình một ngày có khoảng 200,000 lượt khách ghé thăm Quầy Thông tin của TTTM. Mỗi người thường dành khoảng 5 – 10 phút dừng chân tại đây để tìm kiếm thông tin hoặc để được giải đáp thắc mắc.

Thêm vào đó, chính giữa quầy là màn hình LCD cảm ứng lớn được cài đặt trò chơi tương tác miễn phí với nội dung hấp dẫn, cập nhật liên tục. Do đó, khu vực này thường xuyên thu hút lượng lớn khách hàng là các gia đình có con nhỏ và thanh thiếu niên.

Màn hình LCD cảm ứng và không cảm ứng nằm tại Quầy thông tin

2.5. Màn hình LCD quảng cáo trong thang máy

Hiện nay, ước tính mỗi giờ có khoảng 2.800 khách hàng sử dụng thang máy tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân. Thời gian đợi và di chuyển bằng thang máy trung bình khoảng 2 phút/người. Lợi thế này giúp cho hệ thống 20 màn hình hình LCD bên ngoài và 9 màn hình LCD bên trong thang máy tại TTTM có khả năng tiếp cận một lượng khách hàng khổng lồ.
Hiện tại, đối tượng khách sử dụng thang máy thường là gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi, chiếm khoảng 50% khách hàng mục tiêu của TTTM.

Màn hình LCD bên ngoài thang máy
Màn hình LCD bên trong TTTM

Với các ưu điểm vượt trội trong việc thúc đẩy hiệu ứng quảng bá, tăng tần suất tiếp cận đến khách hàng bằng khả năng bao phủ rộng rãi trong và ngoài trung tâm thương mại, các màn hình LED và LCD quảng cáo tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho các nhãn hàng muốn nâng cao doanh số, gia tăng nhận thức thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về thuê vị trí đặt quảng cáo màn hình LED và LCD vui lòng liên hệ hotline: +84 225 3525 888 (116) – email:  lechan.leasingmarketing@aeonmall-vn.com