Với tổng diện tích cho thuê mặt bằng kinh doanh rộng lớn, sức chứa gần 200 gian hàng, TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu tại thành phố Cảng, đem đến cơ hội kinh doanh tiềm năng cho rất nhiều thương hiệu.

Dành cho các khách hàng cần thuê mặt bằng trong TTTM, chúng tôi cung cấp 2 sản phẩm chính là dịch vụ cho thuê gian hàng và dịch vụ cho thuê mặt bằng nhỏ.

1. Thuê gian hàng trong trung tâm thương mại

Thuê mặt bằng làm cửa hàng tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, bạn sẽ được hưởng các lợi thế đặc biệt từ lượng khách khổng lồ ghé thăm TTTM mỗi ngày, bên cạnh cơ hội lựa chọn diện tích đa dạng, thời gian thuê linh động và mô hình kinh doanh hiện đại 4.0 được AEON MALL chú trọng phát triển.

Không đơn thuần là nhà cung cấp mặt bằng, chúng tôi quản lý và vận hành TTTM theo hướng hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của khách thuê bằng việc:

– Thực hiện các giải pháp thúc đẩy doanh số gian hàng bằng kinh nghiệm bán lẻ sẵn có

– Tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đến TTTM

– Đào tạo kĩ năng bán hàng và ứng xử chuyên nghiệp cho nhân viên gian hàng

– Kiểm soát vệ sinh, an toàn thực phẩm chặt chẽ

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một mặt bằng cửa hàng rộng rãi, không gian đẹp, sang trọng, thu hút nhiều khách hàng qua lại, thuê gian hàng trong trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính là lựa chọn hợp lí và hiệu quả nhất cho bạn!

Thue-mat-bang-AEON-MALL-Hai-Phong-Le-Chan

2. Thuê ki ốt bán hàng trong trung tâm thương mại

Tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, bên cạnh cho thuê mặt bằng cửa hàng chúng tôi còn dành các diện tích nhỏ (4m2 – 30m2) để cho thuê ki ốt. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp mới hoặc quy mô vừa và nhỏ có cơ hội tiếp cận lượng khách hàng đa dạng mỗi ngày tại TTTM.

Mô hình ki ốt này phù hợp với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh từ thực phẩm (Cafe, nước giải khát take away, kem, bánh ngọt,…) cho đến đồ lưu niệm, gia d

Hiện tại, các ki ốt đều được chúng tôi quy hoạch tại những khu vực đông người qua lại như lối giao các hành lang, gần vị trí lên xuống thang cuốn,…v.v. Điều này sẽ giúp gia tăng lượng khách cũng như thúc đẩy doanh số tốt hơn cho doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó, diện tích nhỏ cũng đem lại lợi thế về giá thuê mặt bằng, tiết kiệm chi phí hơn so với thuê gian hàng.

9 lí do nên thuê mặt bằng kinh doanh tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

–          Lượng khách hàng lớn (dự kiến ~ 12 triệu lượt khách/năm)

–          Không gian rộng, đa dạng lựa chọn diện tích (mặt sàn ~158,000m2),

–          Bãi đỗ xe miễn phí (sức chứa 2,700 ô tô & 7000 xe máy)

–          Nhiều tiện ích hiện đại (wifi, điểm sạc pin, sạc xe điện miễn phí; tủ đồ thông minh, phòng mẹ và bé, ghế nghỉ chân,…)

–          Tổ hợp mua sắm, giải trí đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lứa tuổi

–          Thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội thú vị thu hút khách hàng

–          Quy trình vận hành và quản lí TTTM chuyên nghiệp, đem đến sự tin tưởng, an tâm, an toàn cho cả khách hàng và chủ gian hàng.

–          Nhiều chính sách hỗ trợ khách thuê, tạo điều kiện thúc đẩy doanh số hiệu quả.

–          Thời gian thuê linh động; mô hình kinh doanh hiện đại, cập nhật nhiều xu hướng công nghệ mới.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, quý khách vui lòng liên hệ email: lechan.sales@aeonmall-vn.com, hotline: 0225 3525 888 – máy lẻ: 106