ỨNG DỤNG DI ĐỘNG - AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

ỨNG DỤNG AEONMALL VIETNAM được phát triển để hỗ trợ quý khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất tại các Trung tâm thương mại thuộc hệ thống AEON MALL tại Việt Nam. Tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, quý khách hàng có thể sử dụng các tiện ích đặc biệt: săn E-voucher, sử dụng tủ giữ đồ thông minh, tìm đồ thất lạc...

intro video
Luyện tập ngay khi đi mua sắm
ỨNG DỤNG AEONMALL VIETNAM – TRẢI NGHIỆM MUA SẮM TRONG LÒNG BÀN TAY

Nhằm cung cấp cho khách hàng một kênh thông tin mới, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại, AEONMALL Vietnam đã cho ra mắt ứng dụng di động mang tên “AEONMALL Vietnam”. Người dùng có thể cài đặt trực tiếp thông qua cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Bên cạnh việc cập nhật những thông tin gian hàng, chương trình khuyến mại, sự kiện sắp diễn ra, ứng dụng còn mang lại nhiều lợi ích khác phải kể đến như định vị gian hàng hỗ trợ người dùng tìm đường tới cửa hàng yêu thích, săn các voucher hấp dẫn chỉ có thể tìm thấy trên ứng dụng, sử dụng tủ giữ đồ thông minh,…

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG TRONG ỨNG DỤNG AEON MALL VIỆT NAM

Ứng dụng AEONMALL Vietnam sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến với AEON MALL Hải Phòng Lê Chân. Hàng loạt những tính năng hữu ích mà bạn có thể trải nghiệm chỉ với một lần cài đặt duy nhất.

icon

E-VOUCHER

 

 

Săn tìm e-voucher cực giá trị chỉ có thể tìm thấy tại ứng dụng AEONMALL Vietnam

icon
icon

PHONG CÁCH AEONMALL

Tham gia các hoạt động và thử thách online từ AEON MALL Hải Phòng Lê Chân để nhận các phần quà hấp dẫn!

 

icon
icon

TÌM KIẾM
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Cập nhật hàng ngày các khuyến mãi tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

icon
focus thumbnail
icon
icon

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Vừa mua sắm thả ga vừa có cơ hội rinh thật nhiều quà với chương trình Khách hàng thân thiết AEONMALL Vietnam (AEONMALL Vietnam Rewards) trên ứng dụng di động.

icon
icon

ĐỊNH VỊ GIAN HÀNG ƯA THÍCH

Lo lắng vì mỗi lần ghé thăm là một lần đi lạc giữa “mê cung”  AEON MALL Hải Phòng Lê Chân? Bạn có thể tìm được đường ngắn nhất tới những gian hàng mà mình ưa thích ngay tại ứng dụng di động.

icon
icon

KHÁM PHÁ SỰ KIỆN & TIN TỨC

Cập nhật liên tục các sự kiện nổi bật tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Những tính năng mới nhất của ứng dụng sẽ luôn được AEON MALL Hải Phòng Lê Chân cập nhật nhanh nhất. Với các tiện ích trên ứng dụng di động, bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
TỦ GIỮ ĐỒ THÔNG MINH

Bạn có biết một siêu phẩm “giữ đồ” thông minh, tiện lợi tại sảnh Cánh Buồm, gần cửa số 5 của AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chưa?

Hội “kỹ tính” hay lo lắng khóa tủ không an toàn, hội “cá vàng” lại sợ làm mất chìa khóa thì toang. Úm ba la “tủ giữ đồ thông minh” đã xuất hiện để giải quyết mọi lo toan của bạn đây!

*Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hãy liên hệ Quầy Thông tin (gần cửa số 8 TTTM) để được giải đáp.

Tính năng đặc biệt
Hướng dẫn sử dụng TỦ GIỮ ĐỒ THÔNG MINH
Hướng dẫn sử dụng TỦ GIỮ ĐỒ THÔNG MINH
TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG AEON MALL VIỆT NAM

Dành cho hệ điều hành iOS

ios img

Dành cho hệ điều hành Android

android img

google play app store