Bạn có nhu cầu thuê hội trường để làm địa điểm tổ chức các buổi hội thảo, triển lãm hay sự kiện giải trí? AEON HALL – hệ thống phòng hội nghị – phòng đa chức năng tại tầng 3 TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho băn khoăn của bạn.

Thuê phòng hội nghị AEON HALL

5 lí do nên thuê hội trường tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

1. Diện tích lớn phù hợp cho mọi cuộc họp

Với tổng diện tích lên tới hơn 600m2, AEON HALL có sức lên đến gần 1000 người bao gồm 2 phòng hội trường với kích thước khác nhau: Phòng lớn – Hội trường Hoa Phượng (~500m2) rất thích hợp với các kế hoạch tổ chức hội thảo, triển lãm lớn; các sự kiện, lễ hội hoành tráng; phòng nhỏ – Hội trường Hoa Anh Đào (~155m2) có thể dùng cho các cuộc họp, chương trình quy mô vừa và nhỏ.

2. Trang thiết bị tiện nghi, hiện đại

Ngoài trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản của một phòng họp như máy chiếu màn hình lớn, hệ thống đèn điện chiếu sáng, bàn ghế, chúng tôi còn đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu khách thuê với nhiều thiết bị độc đáo như sân khấu di động, loa âm trần và các loại mic bắt âm công nghệ mới nhất; vừa giúp nhà tổ chức tiết kiệm được chi phí thuê vật tư, vừa đảm bảo tính tiện nghi cho người tham dự.

3. Kiến trúc phù hợp với nhiều loại chương trình

Với phong cách thiết kế tối giản, sang trọng, các phòng hội trường tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: Từ tổ chức các cuộc họp, hội thảo trang trọng cho đến sự kiện giải trí sôi động, đầy màu sắc.

4. Đảm bao an ninh, an toàn

Hiện nay, cả 2 hội trường AEON HALL đều nằm tại tầng 3 của TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân – Nơi được  mệnh danh là điểm đến an toàn của mọi lứa tuổi bởi môi trường văn minh – xanh – sạch – đẹp cùng công tác an ninh luôn được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Do đó bạn có thể luôn an tâm về tính bảo mật cũng như độ an toàn trong công tác tổ chức các hội nghị, sự kiện của mình.

5. Hỗ trợ đặt quảng cáo sự kiện của khách hàng trên bảng điện tử

Với khách hàng đăng kí thuê hội trường, TTTM đều dành sự hỗ trợ tốt nhất cho việc đặt quảng cáo của quý khách tại 2 bảng điện tử lớn kích thước lớn (55 inch), vô cùng hiện đại tại ngay trước cửa AEON HALL.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê hội trường và các hỗ trợ hấp dẫn khác, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: